Hoàng Huy Commerce

Mã số. CCX2
Lê Chân Hải Phòng
Đơn giá:
Chỉ từ 1.7 tỷ
Liên hệ
Diện tích dự án 24.666 m²
Diện tích căn Từ 45 m² đến 77 m²
Phòng ngủ 1, 2, 3
Phòng tắm 1,2

GIỚI THIỆU HOÀNG HUY COMMERCE

Lợi thế 2 mặt đường của đô thị mới mẻ, mạng lưới giao thông hiện đại, chủ đầu tư Hoàng Huy đã đưa ra giải pháp tổ chức không gian, kiến trúc, cảnh quan vô cùng khéo léo, đảm bảo giao thông thuận tiện, view đẹp, không gian mang lại sự dễ chịu, thoải mái.

Hoàng Huy Commerce là tổ hợp Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp với 5 tòa nhà cao 35 tầng nằm sát 2 mặt đường Võ Nguyên Giáp và Thiên Lôi của Hải Phòng. Với quỹ đất hình chữ L ôm trọn dự án Hoàng Huy Mall ở phía trong, Hoàng Huy Commerce được chia thành 2 khu vực HH1 và HH2, trong đó HH1 nằm sát trục đường Võ Nguyên Giáp bao gồm 3 tòa tháp, HH2 có 2 tòa tháp hướng về đường Thiên Lôi.

 TỔNG QUAN DỰ ÁN

 Tên dự án

 Hoàng Huy Commerce.

 Chủ đầu tư

 Tập đoàn tài chính Hoàng Huy.

 Đơn vị thiết kế

 Humphreys & Partner architect SLP.

 Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà

 Tập đoàn Hoàng Huy

 Vị trí

 mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng (thuộc phường Kênh Dương và Vĩnh Niệm)

 Mô hình

 Trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp.

 Quy mô

 Tòa nhà 35 tầng, 3 hầm, 3 tầng đế TTTM

 Từ tầng 435

 căn hộ chung cư

 3 tòa mặt đường Võ Nguyên Giáp

 4014 căn.

1 phòng ngủ (1PN)

 45m2

2 phòng ngủ (2PN)

 6062m2

3 phòng ngủ (3PN)

 77m2

TAM CẬN ĐẮC LỘC - VƯỢNG KHÍ SINH TÀI 

Tọa lạc tại trái tim của trục đường huyết mạch Hồ Sen - Cầu Rào 2, tiếp giáp giáp 2 đại lộ Võ Nguyên Giáp và Thiên Lôi, kế cận đại siêu thị Aeon Mall và nhiều dự án tiêu chuẩn quốc tế, Hoàng Huy Commerce được coi là trung tâm của sự thịnh vượng – Tam cận Đắc lộc, nơi giao hòa “Thiên – Địa – Nhân” mang vị thế uy phong đón luồng mạch sinh khí luân chuyển không ngừng, thu hút vượng khí mang lại sự phát triển vững chắc, may mắn và thăng hoa trong cuộc sống.

Dự án có kết nối giao thông đồng bộ bậc nhất thành phố Được quy hoạch như một khu đô thị kiểu mẫu, trục giao thông nội khu và cảnh quan tại Hoàng Huy Commerce tạo nên một tổng thể khép kín, an toàn và tiện lợi cho các gia đình. Vị trí đắc địa giúp Hoàng Huy Commerce kết nối nhanh chóng với các công trình trọng điểm của thành phố.

SIÊU PHẨM 100% CĂN HỘ GÓC

Sở hữu tầm nhìn 2 mặt tiền. Nhờ vậy, 100% căn hộ tại Hoàng Huy Commerce có được tầm nhìn đa diện hơn. 

Theo đó, không gian trong nhà cũng thông thoáng hơn, lấy được nhiều nguồn không khí và ánh sáng từ bên ngoài vào. Nhất là ở tầng trệt đối với hoạt động kinh doanh, buôn bán thì càng có diện tích mặt tiền lớn càng thuận lợi hơn cho việc trưng bày. 

Một căn hộ hưởng trọn nguồn ánh sáng tự nhiên, trong lành thoáng mát thì sẽ đem lại cho gia chủ cảm giác an nhàn khỏe mạnh hơn khi hấp thụ được nhiều ánh sáng mặt trời.

Đây là một trong những lý do khiến nhiều gia đình và nhà đầu tư hiện nay chọn căn hộ góc là lựa chọn hàng đầu mỗi khi muốn mua chung cư.

http://chungcuxanh.com.vn/upload/images/real-estate/cover/hhcm-cover-1.jpg
Hoàng Huy Commerce
  • Loại hình Căn hộ

Video

Vị trí

0936.59.36.86
messenger icon zalo icon