GIỚI THIỆU

Sức mạnh tập thể là tài sản lớn nhất của chúng tôi

« Chúng tôi thành lập Chung cư Xanh vào năm 2021 giữa cuộc khủng hoảng NCOVID toàn cầu. Chúng tôi biết rằng chỉ có tinh thần đồng đội mới có thể tạo ra thành công lâu dài. Sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng trực tiếp cho phương châm đó. Bằng sức mạnh tập thề, chúng tôi đã cùng nhau xây dựng các bí quyết, nguyên tắc, phương châm phục vụ khách hàng sao cho hiệu quả nhất, trong thời gian nhanh nhất ».

Tất cả chúng tôi cùng nhìn về một hướng, ...

Chúng tôi là
chuyên gia hàng đầu
về bất động sản

La recherche du bien idéal

Cho dù bạn đang tìm kiếm một căn hộ, một biệt thự sang chảnh, một ngôi nhà hiện đại, một căn hộ với tầm nhìn đẹp mê hồn, một lô đất có khả năng sinh lời cao, hay một nơi cư trú an toàn, Chung cư Xanh là đối tác tốt nhất trên thị trường bất động sản Hải Phòng, Quảng Ninh. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những bất động sản có giá trị cao nhất ...

Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và rất chú ý đến nhu cầu của bạn. Tìm được bất động sản hoàn hảo như mong muốn của bạn chỉ là bước đầu tiên: chúng tôi cũng vượt trội trong việc tư vấn về dòng tiền, về cơ hội đầu tư và rất nhiều vấn đề khác!

Dịch vụ môi giới
tin cậy, uy tín

Dịch vụ môi giới sang nhượng, cho thuê của chúng tôi hướng đến những khách hàng muốn tối ưu hóa thời gian của họ và hưởng lợi tối đa từ một sự hỗ trợ chuyên nghiệp, bài bản vốn là niềm tự hào hàng đầu. Nhiệm vụ của chúng tôi bao gồm việc tìm kiếm bất động sản, thương lượng giá tốt nhất, hỗ trợ mọi thủ tục cho đến tận lúc khi ký hợp đồng mua bán, cho thuê và đương nhiên là cả những lời khuyên của chúng tôi để có thể tối ưu hóa việc mua bán (thuế, định giá, thương lượng, v.v.).

Chúng tôi chỉ có các sản phẩm chất lượng nhất - Mỗi lời khuyên của chúng tôi là chính xác nhất.

Mỗi ngày gặp khách hàng, là một ngày vui

Khách hàng là người thầy khó tính nhất, nhưng tốt nhất

Riêng đối với chúng tôi, khách hàng là người bạn thực thụ. Chúng ta chia sẻ những khó khăn, những cảm xúc vui buồn với nhau, và chúng ta tin cậy lẫn nhau..

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác

Chúng tôi mở rộng cánh cửa đón chào các lời mời hợp tác về đầu tư, phân phối BĐS trên phạm vi cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm về BĐS, cùng với một nguồn tài chính tốt, một lực lượng kinh doanh hùng hậu, chúng tôi tự tin sẽ có những giải pháp xuất xắc để tham gia hợp tác, đầu tư trên mọi phân khúc, loại hình bất động sản.

Chung cư Xanh
Tầng 3 755 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Phone: (+84) 936 593 686

Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ bảy, từ 8h sáng đến 18h chiều,
không cần hẹn trước.

Đường dây nóng (+84) 936 593 686

0936.59.36.86
messenger icon zalo icon